Biwaco Công Ty Lắp Đặt Máy Lọc Nước Bình Dương Chính Hãng.

15-10-2017 - 9:49 PM

Theo thống kê của Lọc nước Biwaco số lượng máy lọc nước bán ra trên địa bàn Bình Dương luôn tăng theo từng năm, điều này cũng dể hiểu vì điều kiện kinh tế và trình độ dân trí ngày càng phát triển, con người không còn dừng lại ở nhu cầu ăn no mặc ấm mà đã có những yêu cầu cao hơn như ăn ngon mặc đẹp, sự tôn trọng và bảo vệ sức khoẻ. Máy lọc nước ra đời với mục đích bảo vệ con người trước nguy cơ mắc phải các bệnh do sử dụng nguồn nước ô nhiễm.

 

Muốn sức khoẻ của các thành viên trong gia đình được bảo vệ, chị Ly ở phường Vĩnh Phú – Thuận An – Bình Dương đã nghĩ đến việc lắp đặt máy lọc nước. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề chị cần được giải đáp như:

 

- Làm thế nào mà máy lọc nước có thể lọc được các chất ô nhiễm ?

- Gia đình sử dụng nước máy nên chọn loại máy lọc nước nào phù hợp ?

- Máy lọc nước có tốn nhiều điện không ?

 

Chị đã tìm hiểu trên mạng internet và đã đọc các bài tư vấn của chúng tôi trên website. Chị đã liên hệ trực tiếp với Lọc nước Biwaco để giải đáp những thắc mắc của mình. Chúng tôi đã đến nhà chị để tư vấn trực tiếp và khảo sát nguồn nước. Sở dỉ máy lọc nước có thể loại bỏ các chất ô nhiễm trong nguồn nước là vì máy có trang bị màng lọc thẩm thấu ngược RO, màng được cấu tạo từ hàng triệu lổ lọc có kích thước siêu nhỏ chỉ 0,001 micromet, bằng kích cở của một phân tử nước nhưng lại nhỏ hơn rất nhiều so với kích thước của các chất rắn hoà tan và vi khuẩn. Điều này giúp cho màng có thể lọc được các chất ô nhiễm trong nước như Asen, Thuỷ Ngân, thuốc trừ sâu, phân bón hoá học, phèn Sắt, vi khuẩn….

 

Với những gia đình sử dụng nước máy như chị Ly có thể lựa chọn máy lọc nước RO, đây là dòng máy lọc nước đa năng có thể phù hợp với mọi nguồn nước có mức độ ô nhiễm khác nhau, trong quá trình lọc máy sẽ loại bỏ các chất ô nhiễm có trong nước đồng thời bổ sung các chất khoáng có lợi cho sức khoẻ như Kaly, Natri, Kẽm, Đồng…..Máy sử dụng nguồn điện một chiều 24VDC rất an toàn, vận hành hoàn toàn tự động nên không tiêu tốn nhiều điện năng, trung bình khoảng 1-2 kg điện/tháng.

 

Máy lọc nước gia đình chị Ly - Bình Dương

 

Sau khi được giải đáp cụ thể, chị Ly đã hiểu và muốn lắp đặt một máy cho gia đình. Sáng hôm sau chúng tôi đã tiến hành lắp đặt và đưa máy vào sử dụng, mang đến cho gia đình chị Ly nguồn nước sạch bảo vệ sức khoẻ các thành viên trong gia đình. Tại Bình Dương, Biwaco là công ty lắp đặt máy lọc nước chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm và chất lượng dịch vụ, sau 5 năm chúng tôi đã có hơn 4000 khách hàng là các gia đình và công ty. Gia đình bạn ở Bình Dương và muốn lắp đặt máy lọc nước hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0946.823.001 để được tư vấn và sử dụng sản phẩm chất lượng.

 

Máy lọc nước gia đình chị Ly - Bình Dương

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh


Tin mới cập nhật


Đang tải